FPT Telecom hướng đến cộng đồng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

8/3 năm nay, người FPT Telecom sẽ cùng nhau tham gia những hoạt động ý nghĩa gửi tặng đến cộng đồng và các Nữ Y bác sĩ đang chiến đấu phòng chống dịch. 

Hàng năm, cứ đến tháng 3, người FPT Telecom lại nô nức tổ chức, tham gia các hoạt động nhằm tạo sân chơi giao lưu và lan tỏa hình ảnh đẹp của chị em nhà Viễn thông. Năm 2021, các hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ được kết hợp tổ chức, hướng đến Ngày vì cộng đồng FPT 13/3. Đây là cơ hội để các thành viên FPT Telecom tôn vinh phái đẹp, chung sức vì cộng đồng qua các hoạt động ý nghĩa.

Áo dài tiếp tục trở thành trang phục được chủ tịch Hoàng Nam Tiến lựa chọn và phát động các chị em nhà Cáo mặc trong dịp 8/3 năm nay

1. HOẠT ĐỘNG "HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO"

Chương trình được tổ chức tại 2 điểm cầu Hà Nội (tại sảnh văn phòng PVI) và TP.HCM (tại tòa nhà Tân Thuận 2) vào sáng ngày 8/3. Hoạt động được phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương (tại Hà Nội) và Trung tâm Hiến máu nhân đạo HCM (tại TP.HCM). 

Thời gian: sáng ngày 08/03/2021

Đối tượng đăng ký: Là CBNV FTEL, FTI, TIN, PNC

Yêu cầu: Tham gia hiến máu theo cặp đôi, 1 nữ đi cùng 1 nam. 

Trang phục: Nữ mặc Áo dài, Nam mặc áo Cam FPT.

Bên cạnh hành động thực hiện "nghĩa cử cao đẹp" của các thành viên nhà Cáo, các lãnh đạo FPT Telecom cũng sẽ tham gia, phát biểu và tặng hoa cho các Y bác sĩ trong chương trình.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nguồn máu đảm bảo cho điều trị người bệnh ngày càng giảm, ngành Y tế Việt cần sự chung tay của cộng đồng, trong đó có chúng ta. Link đăng ký sẽ được gửi tới các CBNV FPT Telecom trong thời gian sớm nhất.

Chung tay vì cộng đồng bằng nghĩa cử cao đẹp

2. PHONG TRÀO "CẢM ƠN NỮ CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG"

Hoạt động được tổ chức với mong muốn truyền tải thông điệp "Cảm ơn" của chị em FTEL nói riêng và CBNV FTEL nói chung đến Nữ Y bác sĩ đang chiến đấu phòng chống dịch Covid. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần, tiếp theo năng lượng cho những chiến sĩ Áo trắng thầm lặng bảo vệ đất nước. 

Dù ở bất kì vị trí hay độ tuổi nào, các nữ y bác sĩ cũng tận tâm, cố gắng hết mình trong việc phòng chống dịch, bảo vệ người dân

Theo thông tin từ BTC, các tập thể chi nhánh/ đơn vị sẽ quay lại đoạn video để gửi thông điệp cảm ơn đến các Y bác sĩ thông qua ứng dụng TikTok. 

- Trang phục: CBNV đeo khẩu trang, Nữ mặc áo dài, Nam mặc áo cam FPT

- Số lượng tham gia: tối thiểu từ 10 người trở lên

- Các hoạt động trong video: Xếp hình trái tim, cúi đầu cảm ơn, có thông điệp gửi gắm.... BTC khuyến khích thêm các hình thức sáng tạo khác. (Trước bảng hiệu chi nhánh, góc từ trên cao, thêm các đạo cụ thông điệp khác...)

Nụ cười, lời cảm ơn là những món quà tinh thần quý giá mà người FPT Telecom sẽ dành tặng tới các nữ y bác sĩ nhân dịp 8/3 này. 

- Giải thưởng:

+ 7 Chi nhánh sáng tạo nhất: 2.000 Gold/giải. Do GĐ Vùng của chi nhánh đó trao tặng.

+ 3 đơn vị/chi nhánh có video sáng tạo nhất: 3.000 Gold/giải. Do Ban Điều Hành trao tặng.

+ 8 đơn vị/chi nhánh dự thi sớm nhất: 200 Gold/giải.

3. MV "MỖI NGÀY TÔI CHỌN MỘT NIỀM VUI"

MV là món quà tinh thần của FTEL dành tặng các Nữ y bác sĩ đang chiến đấu với dịch Covid. Thể hiện tinh thần biết ơn của người FTEL với những người phụ nữ phải gác lại những thiên chức làm mẹ, làm vợ để lên tuyến đầu chống dịch.

- Thời gian phát hành: Ngày Vì cộng đồng FPT - 13/3

- Nội dung: MV là tác phẩm âm nhạc được thu âm, phối khí lại bài hát "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui". Trong đó có hình ảnh của các đơn vị/chi nhánh toàn quốc lan tỏa thông điệp cảm ơn Y Bác sĩ, lấy tư liệu từ phong trào "Cảm ơn Nữ chiến sĩ Áo trắng", hình ảnh các nữ y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch, hình ảnh hiến máu của CBNV, các hoạt động thiện nguyện khác, lời chúc, các hình ảnh đẹp của CBNV và các nữ y bác sĩ.        

Bạn đã sẵn sàng cho các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Vì cộng đồng FPT 13/3 tại FPT Telecom? Đừng quên tham gia phong trào "Cảm ơn nữ chiến sĩ áo trắng" và đăng ký tham gia hiến máu ngay khi có thông tin nhé!